Giới thiệu ứng dụng ELSA giúp luyện nói tiếng Anh Pro

ELSA là gì?

ELSA là một trong những ứng dụng tốt nhất trên thế giới giúp bạn học nói tiếng Anh chuyên nghiệp. ELSA giúp bạn giao tiếp với người bản xứ một cách hiệu quả hơn, dễ dàng hơn, tiết kiệm hơn.
ELSA được phát triển tập trung cho mục đích hướng dẫn người dùng phát âm tiếng Anh chuẩn. ELSA như là gia sư bản địa trực tuyến của riêng bạn. Luôn sẵn sàng giúp bạn luyện tập 24/7 với phản hồi tức thìhướng dẫn chính xác tuyệt đối.

ELSA là gì

ELSA khác biệt như thế nào?

Người học tiếng Anh có nhiều lựa chọn ứng dụng để học. Nổi bật trong số đó có Doulingo. Xét về độ nổi tiếng thì Duolingo vượt hẳn ELSA với gần 50 triệu lượt tải từ Google play. Chưa kể đến phiên bản trên iOS. Điều này đủ để bạn hiểu Duolingo hiệu quả tới cỡ nào rồi.

ELSA là gì

Trong khi ELSA tập trung vào kỹ năng nói tiếng Anh thì Duolingo luyện cho bạn cả ngữ pháp, từ vựng, nói và nghe xen kẽ liên tục trong mỗi phần học. Bên cạnh đó, Duolingo giúp bạn hoàn thiện các kỹ năng không chỉ tiếng Anh mà đối với cả các ngoại ngữ khác nữa.

Tuy nhiên, Duolingo gần như là một chương trình cứng ngắc áp dụng cho mọi người và mọi điểm xuất phát. Nếu bạn là một đứa bé và bắt đầu học từ vỡ lòng thì sẽ rất tuyệt nếu học với Duolingo. Nhưng nếu bạn đã có chút cơ bản và không còn mấy hứng thú với những hình ảnh hoạt hình nữa thì chưa chắc bạn sẽ thích Duolingo. Vì thế ELSA hơn Duolingo ở chỗ nó theo sát yêu cầu thực tế từ khả năng phát âm của bạn.

Chi phí của Duolingo cao hơn nhiều so với ELSA, khoảng 9,99 USD trên tháng. Trong khi ELSA không đến 5 USD trên tháng.

ELSA phù hợp với nhóm học viên nào?

ELSA tập trung vào phát triển kỹ năng nói tiếng Anh Pro cho học viên. Vì vạy ứng dụng:

  • Phù hợp với những ai ham mê hoặc cần rèn luyện kỹ năng nói mà hạn chế về thời gian và muốn tiết kiệm về chi phí học tập.
  • Phù hợp hơn với trẻ nhỏ, học sinh cấp 1, cấp 2, cấp 3 vì thiết kế đồ họa của phần mềm có tính chất tạo hình như game, nhiều màu sắc.
  • Một số đối tượng như: sinh viên, nhân viên văn phòng tầm thấp và tầm trung. Kĩ năng phát âm không phải là kĩ năng cần ưu tiên hàng đầu. Thay vào đó các kĩ năng như nghe, đọc sẽ hữu dụng và vừa tấm với về thời gian, chi phí hơn. Nếu có điều kiện, hãy củng cố vững các kĩ năng trên trước khi đầu tư vào kĩ năng phát âm và nói. Và khi đó thì Elsa chắc chắn là lựa chọn hàng đầu. Một số bạn còn dùng phần mềm này như một tài liệu luyện thi toeic hữu ích nữa cơ đấy!

ELSA hoạt động như thế nào?

Elsa Speak tập trung vào luyện nói tiếng Anh nhanh, chuẩn nhất. Chuyên sửa phát âm cho những người ngoại quốc đang sống tại các nước nói tiếng Anh. Chỉ cần mở ứng dụng, phát âm một từ, Elsa sẽ tự động phân tích xem bạn phát âm tiếng Anh chuẩn bao nhiêu.

Ứng dụng sẽ thu âm người dùng bản xứ nói tiếng Anh và người ngoại quốc nói tiếng Anh. Sau đó, các chuyên gia ngôn ngữ sẽ nghe những câu nói này, phân tích xem người nói có những lỗi nào, âm nào sai, âm nào đúng và cho máy học. Lúc đầu độ chính xác của ứng dụng còn khá thấp. Nhưng chính nhờ những người đã sử dụng, hệ dữ liệu của Elsa lại được bồi đắp thêm. Cứ thế, tính chính xác được nâng cao dần.

Kết thúc bài tập đơn giản lúc đầu, bạn sẽ được luyện các level nâng cao hơn gồm có việc nhấn trọng âm từ, trọng âm câu, phát âm các âm sao cho chuẩn. Các bài tập sẽ được nâng cao dần.

Từ giờ bạn có thể luyện phát âm ngay tại nhà với ứng dụng luyện nói tiếng Anh nhanh chuẩn nhất Elsa Speak rồi nhé. Hãy chăm chỉ, chắc chắn khả năng phát âm tiếng Anh của bạn sẽ được cải thiện rõ rệt với phần mềm này đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *