Bài Giảng Powerpoint Sách TIẾNG ANH 3 GLOBAL SUCCESS

đánh giá
Còn hàng

490,000đ

390,000đ

  • Bộ bài giảng PPT cho giáo trình tiếng Anh 3 Global Success này sẽ giúp công tác giảng dạy sẽ trở nên chuyên nghiệp hơn, cuốn hút hơn và học sinh sẽ dễ dàng tiếp thu bài giảng qua hình ảnh và âm thanh. Đây là một công cụ học tập hiệu quả cho giáo viên và học sinh, giúp tăng cường kiến thức và kỹ năng ngôn ngữ cho học sinh.
  • Bộ bài giảng PPT cho giáo trình tiếng Anh 3 Global Success bao gồm 20 unit và 8 unit review, mỗi unit gồm 6 lesson. Mỗi lesson được thiết kế đơn giản, dễ hiểu và hấp dẫn với từ vựng được kèm âm thanh, phiên âm, minmap luyện cấu trúc câu và 1 - 2 game giúp học sinh vừa học vừa chơi. Điều này giúp cho học sinh dễ dàng tiếp thu kiến thức và giữ được sự tập trung trong quá trình học.

Thêm giỏ hàng

Mua ngay

Bạn có thích sản phẩm này không? Thêm vào mục yêu thích ngay bây giờ và theo dõi sản phẩm.

Mô tả

Đánh giá

Bài giảng Powerpoint sách TIẾNG ANH 3 GLOBAL SUCCESS

Th ầy cô đang tìm kiếm bộ bài giảng powerpoint TIẾNG ANH 3 GLOBAL SUCCESS thì bộ bài giảng Powerpoint của MsPham là một lựa chọn không thể bỏ qua ạ.

Sách tiếng Anh Global Success

Bộ bài giảng này sẽ giúp công tác giảng dạy sẽ trở nên chuyên nghiệp hơn, cuốn hút hơn và học sinh sẽ dễ dàng tiếp thu bài giảng qua hình ảnh và âm thanh. Đây là một công cụ học tập hiệu quả cho giáo viên và học sinh, giúp tăng cường kiến thức và kỹ năng ngôn ngữ cho học sinh.

Bộ bài giảng Global 3 bao gồm 20 unit và 8 unit review, mỗi unit gồm 6 lesson. Mỗi lesson được thiết kế đơn giản, dễ hiểu và hấp dẫn với từ vựng được kèm âm thanh, phiên âm, minmap luyện cấu trúc câu và 1 - 2 game giúp học sinh vừa học vừa chơi. Điều này giúp cho học sinh dễ dàng tiếp thu kiến thức và giữ được sự tập trung trong quá trình học.

Bộ bài giảng PowerPoint với hình ảnh sắc nét cùng âm thanh rõ ràng, ngôn ngữ ngắn gọn, phù hợp lứa tuổi. Điều này giúp cho học sinh hiểu sâu hơn về các chủ đề được truyền đạt. Ngoài ra, giáo viên cũng có thể sử dụng bộ bài giảng này để tự nghiên cứu và chuẩn bị bài giảng một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Bộ giáo trình có thể chỉnh sửa, thêm bớt slide 1 cách dễ dàng theo ý muốn của thầy cô. Hơn nữa,thầy cô cũng sẽ được hỗ trợ tối đa về kĩ thuật và chuyên môn trong quá trình sử dụng bộ giáo án điện tử của bên em ạ.

 

Đánh giá sản phẩm của chúng tôi

Popup image default

Thông báo

Digimarket
0862701191