Giới thiệu

cropped-logo-market-300x67 – CHỢ SỐ CỦA BẠN!

Niềm tin của khách hàng chính là lý do quan trọng nhất giúp Digimarket tồn tại và phát triển. Digimarket luôn hướng đến giá trị và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng của mình! Đó là cam kết của chúng tôi!
 

Digimarket từ 2020, qua 4 năm vận hành và phát triển, hỗ trợ hơn 2.000 khách hàng trên toàn quốc, Digimarket đã ngày một khẳng định được thương hiệu và uy tín của mình trong lĩnh vực sản phẩm số. 

Xuất phát điểm từ các sản phẩm phần mềm Microsoft với Office 365, Windows…khi Digimarket là đối tác của các Hãng lớn như Microsoft, Google. Đến nay, Digimarket đã phát triển trở thành điểm đến cung cấp uy tín các sản phẩm số cho bạn và gia đình. 

google-partner-digimarket-1-300x105
digimarket-microsoft-partner-300x105

Sứ mệnh

Cung cấp các đa dạng các sản phẩm & dịch vụ chất lượng, với cam kết mang lại trải nghiệm & hỗ trợ tiêu dùng tốt nhất dành cho khách hàng.

Giá trị cốt lõi

Niềm tin của khách hàng, thành công của Digimarket.

Tôn chỉ hoạt động

Nỗ lực hết mình vì lợi ích và sự phát triển chung của Đối tác + Khách hàng + Digimarket.

Tầm nhìn

Trở thành công ty cung cấp các dịch vụ và sản phẩm số của người Việt: Uy tín – Chất lượng – Danh tiếng – Bền vững.

Hiện Danh mục sản phẩm dịch vụ từ Digimarket gồm có: 

1. Phần mềm Microsoft: Vẫn là thế mạnh của Digimarket từ ngày đầu vận hành, với gói Office 365 bản quyền cho máy tính Windows và Mac.

hinh-anh

2. Phần mềm hỗ trợ Công Việc: Bao gồm các giải pháp về Google One, tài khoản Zoom Pro, bài giảng tiếng Anh trên PPT, ClassPoint Pro…giúp khách hàng, đặc biệt các thầy cô trong việc soạn bài giảng, giảng dạy trực tuyến được dễ dàng và hiệu quả hơn.

3. Chương trình diệt Virus số 1 Thế Giới - Kaspersky: Đầy đủ các lựa chọn bảo mật từ Thương hiệu Kaspersky - Số 1 TG về diệt virus và bảo vệ người dùng khi online. 

4. Đồ chơi STEM thông minh - sáng tạo cho trẻ. 

5. Khóa học Online: Các khóa học được Digimarket trải nghiệm và kiểm định chất  lượng, giới thiệu tới khách hàng. Giúp khách hàng cùng gia đình của mình hoàn thiện bản thân, phát triển sự nghiệp, hướng đến cuộc sống hạnh phúc, giàu có toàn diện!

Và cuối cùng là các dịch vụ Marketing được Công TNHH Công nghệ Pareto tư vấn & triển khai. Công ty TNHH Công Nghệ Pareto trực tiếp phát triển và vận hành Digimarket. 

image-4

 

Digimarket xin chân thành cảm ơn Quý Khách Hàng trong suốt hành trình vừa qua! Digimarket mong được tiếp tục đồng hành và hỗ trợ khách hàng trong thời gian tới. 

Liên hệ: Digimarket.vn - Một thành viên của Pareto Tech

  • ĐT: 0862 701 191 - 097 97 650 97
  • Email: Digimarketvn@gmail.com
  • Địa chỉ: Số 9 Đặng Ma La, Kênh Dương, Hải Phòng. 
  • Youtube: Digimarket
  • Page:Digimarket

Thông báo

Digimarket
0862701191