Bài giảng PPT cho Giáo Trình Oxford Phonics World 1

đánh giá
Còn hàng

499,000đ

400,000đ

  • Bên cạnh giáo trình, thì bộ giáo án điện tử Poweroint được soạn bởi MsPham sẽ giúp thầy cô giảng dạy một cách dễ dàng, chuyên nghiệp với những tiết học sinh động. Học sinh sẽ vô cùng hào hứng, tiếp thu bài nhanh chóng, phát huy trí tưởng tượng khi được tiếp cận với các bài giảng với đầy đủ hình ảnh, âm thanh, kết hợp trò chơi sinh động và đa dạng.
  • Bộ bài giảng Powerpoint bao gồm 8 unit và 4 unit review, mỗi unit gồm 3 lesson tương đương 3 letter và 1 lesson review. Mỗi lesson được thiết kế đơn giản, dễ hiểu và hấp dẫn với từ vựng được kèm âm thanh, phiên âm, minmap luyện cấu trúc câu và 1 - 2 game giúp học sinh vừa học vừa chơi. Điều này giúp cho học sinh dễ dàng tiếp thu kiến thức và giữ được sự tập trung trong quá trình học.
  • Đây cũng là bộ giáo trình được nhiều trung tâm và các trường mầm non lựa chọn.

Thêm giỏ hàng

Mua ngay

Bạn có thích sản phẩm này không? Thêm vào mục yêu thích ngay bây giờ và theo dõi sản phẩm.

Mô tả

Đánh giá

BÀI GIẢNG POWERPOINT CHO GIÁO TRÌNH OXFORD PHONICS WORLD 1

Thầy cô đang tìm hiểu giáo trình dành cho các bạn 4-5-6 tuổi thì bộ giáo trình Oxford Phonics World 1 là một lựa chọn TUYỆT VỜI!

Bài giảng PPT cho Giáo trình Oxford Phonics World 1

Bên cạnh giáo trình, thì bộ giáo án điện tử Poweroint được soạn bởi MsPham sẽ giúp thầy cô giảng dạy một cách dễ dàng, chuyên nghiệp với những tiết học sinh động. Học sinh sẽ vô cùng hào hứng, tiếp thu bài nhanh chóng, phát huy trí tưởng tượng khi được tiếp cận với các bài giảng với đầy đủ hình ảnh, âm thanh, kết hợp trò chơi sinh động và đa dạng.

Bộ bài giảng Powerpoint bao gồm 8 unit và 4 unit review, mỗi unit gồm 3 lesson tương đương 3 letter và 1 lesson review. Mỗi lesson được thiết kế đơn giản, dễ hiểu và hấp dẫn với từ vựng được kèm âm thanh, phiên âm, minmap luyện cấu trúc câu và 1 - 2 game giúp học sinh vừa học vừa chơi. Điều này giúp cho học sinh dễ dàng tiếp thu kiến thức và giữ được sự tập trung trong quá trình học.

Đây cũng là bộ giáo trình được nhiều trung tâm và các trường mầm non lựa chọn.

Bộ giáo trình có thể chỉnh sửa, thêm bớt slide 1 cách dễ dàng theo ý muốn của thầy cô. Hơn nữa,thầy cô cũng sẽ được hỗ trợ tối đa về kĩ thuật và chuyên môn trong quá trình sử dụng bộ giáo án điện tử của bên em ạ.

Bài giảng demo: https://drive.google.com/drive/folders/1PBEeNx6qXKBO0iJA_HsEIddXNuF1K5XD?usp=share_link

Đánh giá sản phẩm của chúng tôi

Popup image default

Thông báo

Digimarket
0862701191