Bộ bài giảng PowerPoint tổng hợp ngữ pháp tiếng Anh

đánh giá
Còn hàng

990,000đ

800,000đ

  • Bộ bài giảng PowerPoint tổng hợp các chủ đề ngữ pháp tiếng Anh này sẽ là một công cụ hữu ích cho những đối tượng học sinh cấp 2, 3 đang ôn thi hoặc cấp 1 chất lượng cao.
  • Bộ bài giảng này sẽ cung cấp một cách tiếp cận toàn diện đối với các khía cạnh của ngữ pháp tiếng Anh. Nó sẽ bao gồm các chủ đề chính như động từ, danh từ, tính từ, phrasal verbs, cấu trúc câu, mệnh đề, thì trong tiếng Anh và nhiều chủ đề khác. Mỗi chủ đề sẽ được giải thích rõ ràng và dễ hiểu với nhiều ví dụ và minh họa.

Thêm giỏ hàng

Mua ngay

Bạn có thích sản phẩm này không? Thêm vào mục yêu thích ngay bây giờ và theo dõi sản phẩm.

Mô tả

Đánh giá

Bộ bài giảng PowerPoint tổng hợp các chủ đề ngữ pháp tiếng Anh này sẽ là một công cụ hữu ích cho những đối tượng học sinh cấp 2, 3 đang ôn thi hoặc cấp 1 chất lượng cao.

Bộ Bài Giảng PPT Ngữ Pháp

Bộ bài giảng này sẽ cung cấp một cách tiếp cận toàn diện đối với các khía cạnh của ngữ pháp tiếng Anh. Nó sẽ bao gồm các chủ đề chính như động từ, danh từ, tính từ, phrasal verbs, cấu trúc câu, mệnh đề, thì trong tiếng Anh và nhiều chủ đề khác. Mỗi chủ đề sẽ được giải thích rõ ràng và dễ hiểu với nhiều ví dụ và minh họa.

Bên cạnh đó, bộ bài giảng này sẽ cung cấp các bài tập và câu hỏi để đánh giá hiểu biết của học sinh về các chủ đề ngữ pháp tiếng Anh thông qua các trò chơi được tích hợp trong bài giảng. Điều này sẽ giúp học sinh củng cố kiến thức của mình và chuẩn bị tốt hơn cho các kỳ thi tiếng Anh sắp tới.

Bộ Bài Giảng PPT Ngữ Pháp TA

Bộ bài giảng PowerPoint này được thiết kế linh hoạt để phù hợp với mọi đối tượng học sinh và mục đích ôn tập. Nó có thể được sử dụng như một công cụ tổng hợp kiến thức ngữ pháp tiếng Anh hoàn chỉnh hoặc được chia thành các phần nhỏ để sử dụng cho từng chủ đề cụ thể.

Thật thiếu sót nếu thầy cô chưa đưa bộ bài giảng này vào lớp học của mình!

Bài giảng demo: https://drive.google.com/drive/folders/1KAqF0heUOl0uYfvEaRDR1dU6wCIGqUm5?usp=share_link

Đánh giá sản phẩm của chúng tôi

Popup image default

Thông báo

Digimarket
0862701191