Bộ lắp ráp máy xúc thông minh

đánh giá
Còn hàng

150,000đ

110,000đ

  • Sản phẩm thông minh, bộ lắp ráp máy xúc dành cho trẻ nhỏ. Với thiết kế nhỏ gọn, tuy chỉ là món đồ chơi nhưng bé có thể học tập thông qua đó. Món quà bổ ích mà phụ huynh nên dành tặng cho con trẻ.
  • Thông số kỹ thuật:
  • Kích thước : 45 * 10 * 20 cm
  • Phù hợp cho trẻ trên 8 tuổi trở lên
  • Truy cập Digimarket đồ chơi thông minh để tìm thêm những sản phẩm hữu ích khác với giá cả ưu đãi

Thêm giỏ hàng

Mua ngay

Bạn có thích sản phẩm này không? Thêm vào mục yêu thích ngay bây giờ và theo dõi sản phẩm.

Mô tả

Đánh giá

Thiết kế bằng cách sử dụng nguyên lý thủy lực, đẩy hoặc kéo ống tiêm để quan sát hoạt động của máy đào.

Máy đào thủy lực là một mô hình đồ chơi DIY làm bằng tay với các hướng dẫn chi tiết cho trẻ lắp ráp bằng tay. Trẻ được rèn luyện khả năng thực hành, quan sát và kiên nhẫn .

Máy đào là máy được sử dụng xô để đào các vật liệu bên trên hoặc bên dưới bề mặt vật liệu, tải chúng vào phương tiện vận chuyển hoặc ngược lại. Các vật liệu được khai quật bởi máy đào chủ yếu là đất, than, trầm tích và đất đá được đục sẵn. Từ sự phát triển của máy móc xây dựng trong những năm gần đây, sự phát triển của máy đào tương đối nhanh, và máy đào đã trở thành một trong những máy móc xây dựng quan trọng nhất trong xây dựng kỹ thuật.

Máy đào thủy lực này được thiết kế bằng cách sử dụng nguyên lý đẩy không khí, thêm nước vào ống tiêm, sau đó đẩy hoặc kéo dài ống tiêm để quan sát hoạt động của máy đào.

Chức năng của máy đào cũng có thể tham khảo trình diễn video. Một sản phẩm hoàn chỉnh - Một đồ chơi thông minh - Gợi mở những kiến thức sâu sắc cho trẻ.

Hãy cùng con của bạn lắp ráp & tìm hiểu hơn về Máy đào thủy lực của Đồ chơi STEM. Máy đào thủy lực là một đồ chơi thông minh dễ dàng lắp ráp, cải thiện khả năng thực hành, khả năng tư duy và khả năng đổi mới.

Máy đào thủy lực hoàn toàn bằng gỗ, tuyệt đối an toàn cho trẻ khi sử dụng.

Thông tin sản phẩm

  • Kích thước : 45 * 10 * 20 cm
  • Phù hợp cho trẻ trên 8 tuổi trở lên

Hình ảnh mẫu sản phẩm

O1CN01ASkyBE1JFaPyZ2zaQ_1647850999-1-276x400

Thay vì cho trẻ chơi điện thoại, phụ huynh có thể cho trẻ chơi những món đồ tư duy này để phát triển trí óc. Bé vừa học, vừa chơi, vừa có thể khám phá ra những kiến thức mới. Với lợi ích lớn như vậy, mà bỏ ra chi phí chưa đến 100.000 vnđ, phụ huynh nên sắm cho con trẻ mình một bộ đồ chơi như vậy. Phụ huynh có thể tìm kiếm thêm những sản phẩm đồ chơi thông minh khác tại đây.

Đánh giá sản phẩm của chúng tôi

Popup image default

Thông báo

Digimarket
0862701191