Shopping Cart

DIGIMARKET – CHỢ ĐIỆN TỬ CỦA BẠN VÀ GIA ĐÌNH

Niềm tin của khách hàng chính là lý do quan trọng nhất giúp Digimarket tồn tại và phát triển. Digimarket luôn hướng đến giá trị và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng của mình! Đó là cam kết của chúng tôi!

Từ một nhân sự Microsoft với 10 năm găn bó, tôi đã chia sẻ và truyền cảm hứng cho hàng triệu khách hàng tại Việt Nam sử dụng phần mềm bản quyền. Rời Microsoft, tôi mong muốn tiếp tục được đồng hành và hỗ trợ người dùng tại Việt Nam sử dụng phần mềm Microsoft chính hãng nói riêng và các sản phẩm chất lượng khác với giá thành phù hợp nhất, giá trị nhận lại tối đa.

Sứ mệnh

Cung cấp các đa dạng các sản phẩm & dịch vụ chất lượng, với cam kết mang lại trải nghiệm & hỗ trợ tiêu dùng tốt nhất dành cho khách hàng của Digimarket.

Giá trị cốt lõi

Niềm tin của khách hàng, thành công của Digimarket.

Tôn chỉ hoạt động

Nỗ lực hết mình vì lợi ích và sự phát triển chung của Đối tác + Khách hàng + Digimarket.

Tầm nhìn

Trở thành công ty cung cấp các dịch vụ và sản phẩm số của người Việt: Uy tín – Chất lượng – Danh tiếng – Bền vững.

Lắng nghe khách hàng của Digimarket

Niềm tin của khách hàng chính là lý do quan trọng nhất giúp chúng tôi tồn tại. Luôn hướng tới khách hàng, mang tới những sản phẩm & dịch vụ tốt nhất – đó là cam kết của chúng tôi!

“Mua Office 365 tại Digi vừa tiết kiệm, lại được hỗ trợ cài đặt, sử dụng trong suốt thời gian dùng. Đúng là ngon – bổ – rẻ ở Digi là thật”

Chị Nguyễn Thị Dung - Khách hàng

“Xác thực sản phẩm tại Digi đều là chính hãng khi thấy các bạn hỗ trợ Chat trực tiếp với nhân sự của Hãng luôn. Chưa thấy bên nào làm được như vậy”

Anh Trí Định - Khách hàng

Đối tác & Khách Hàng

Chúng tôi luôn tuyển chọn những sản phẩm tốt nhất để bạn có thể yên tâm về chất lượng và tính hữu dụng. Digimarket – đồng hành cùng bạn trong thời kỳ chuyển đổi số của người Việt.

Chăm sóc KH miễn phí

Hỗ trợ hướng dẫn khách hàng nhanh chóng

Bảo hành sản phẩm

Bảo hành theo thời gian dòng đời của sản phẩm

Giao dịch toàn quốc

Cung cấp sản phẩm & dịch vụ toàn quốc

Dễ dàng mua hàng

CK Ngân hàng / Momo / Vietel Pay