Giỏ hàng

Đối tác chính thức của Microsoft

Phần mềm Microsoft đang giảm giá tới 80%

Giới thiệu

Niềm tin của khách hàng chính là lý do quan trọng nhất giúp chúng tôi tồn tại. Luôn hướng tới khách hàng, mang tới những sản phẩm & dịch vụ tốt nhất – đó là cam kết của chúng tôi!

Digimarket là Đối tác chính thức của Google và Microsoft tại Việt Nam cung cấp các Giải pháp và Sản phẩm công nghệ số, với đội ngũ gồm các Chuyên gia được Google và Microsoft cấp chứng chỉ. Với gần 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cùng quy trình và tiêu chuẩn chất lượng chuẩn mực, Digimarket đã cung cấp các sản phẩm số hữu dụng và mang tới các giải pháp số hiệu quả cho hàng nghìn khách hàng trên khắp Việt Nam và thế giới.

Sứ mệnh

Digimarket mang đến cho Đối tác, Khách hàng những sản phẩm và giải pháp số thiết thực vì mục tiêu phát triển và tạo dựng giá trị bền vững.

Giá trị cốt lõi

Niềm tin của khách hàng là gốc rễ của mọi sự tốt đẹp và phát triển. Digimarket luôn giữ vững để lan tỏa niềm tin.

Tôn chỉ hoạt động

Nỗ lực hết mình vì lợi ích và sự phát triển chung của Đối tác + Khách hàng + Digimarket.

Tầm nhìn

Trở thành công ty cung cấp các dịch vụ và sản phẩm số của người Việt: Uy tín – Chất lượng – Danh tiếng – Bền vững.

Lắng nghe khách hàng của Digimarket

Niềm tin của khách hàng chính là lý do quan trọng nhất giúp chúng tôi tồn tại. Luôn hướng tới khách hàng, mang tới những sản phẩm & dịch vụ tốt nhất – đó là cam kết của chúng tôi!

Rất hài lòng với sản phẩm của Digimarket. Họ đã cùng cấp cho doanh nghiệp của tôi những phần mềm hoàn hảo, điều này đã góp phần thúc đẩy doanh số bán hàng của chúng tôi!!! Họ luôn sẵn sàng nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào.

Ngọc Vũ - CEO "AZ Media"

Tôi đã nhận được rất nhiều sự giúp đỡ từ các phần mềm Microsoft được cung cấp bởi Digimarket, đặc biệt là đối với việc sắp xếp giáo án và công việc giảng dạy của tôi. Công nghệ luôn phát triển và Digimarket đã giúp tôi tập trung vào những điều đúng đắn. Cảm ơn vì sự chuyên nghiệp của các bạn.

Kevin Ryo - Giảng viên "Đại học Quốc tế RMIT Việt Nam"

Đối tác & Khách Hàng

Chúng tôi luôn tuyển chọn những sản phẩm tốt nhất để bạn có thể yên tâm về chất lượng và tính hữu dụng. Digimarket – đồng hành cùng bạn trong thời kỳ chuyển đổi số của người Việt.

Chăm sóc KH miễn phí

Hỗ trợ hướng dẫn khách hàng nhanh chóng

Bảo hành sản phẩm

Bảo hành theo thời gian dòng đời của sản phẩm

Giao dịch toàn quốc

Cung cấp sản phẩm & dịch vụ toàn quốc

Dễ dàng mua hàng

CK Ngân hàng / Momo / Vietel Pay