Sử dụng Office Crack có thực sự là miễn phí?

Hoa Pham Tác giả Hoa Pham 20/12/2021 11 phút đọc

Cuộc sống hiện đại, chiếc máy tính ngày càng trở lên quen thuộc và là sản phẩm thiết yếu trong mỗi gia đình. Đặc biệt trải qua hơn 2 năm covid qua, gần như gia đình Việt nào cũng có chiếc máy tính cho mình sử dụng. Có thể cho công việc của ba mẹ, có thể cho việc học online của con hay đơn giản là những phút các thành viên giải trí bên máy tính. Tuy nhiên hầu hết người dùng máy tính mới quan tâm tới phần cứng thiết bị. Chưa có nhận thức đầy đủ và phù hợp về phần mềm trên máy. Một trong những phần mềm không thể thiếu trên máy tính là Microsoft Office. Tuy nhiên khách hàng khi mua máy tính, vẫn xác định sử dụng Office chưa bản quyền. Họ tin rằng sử dụng Office bẻ khóa (Crack) là miễn phí, với Office bản quyền. Microsoft Office crack có thực sự Free? Hãy cùng Chuyên trang Microsoft tìm hiểu!

Office Crack là như thế nào?

Một trong hai hình thức sử dụng Office phi bản quyền là sử dụng Office bẻ khóa (Crack). Hình thức còn lại là sử dụng Office lậu. Thay vì mua và sử dụng Office bản quyền chính hãng, người dùng lựa chọn hình thức bẻ khóa Office (crack) để cài đặt và sử dụng các ứng dụng Word, Excel, PowerPoint hay Outlook.

Crack Office

Bản chất của hình thức bẻ khóa Office (Crack) là sử dụng các công cụ không rõ nguồn gốc, can thiệp vào quá trình kích hoạt phần mềm Office. Công cụ này vô hiệu hóa cơ chế bảo vệ của phần mềm Office bản quyền. Thay vì chuyển thông tin kích hoạt tới máy chủ của Microsoft. Chúng vô hiệu hóa hay đánh lừa người dùng bằng thông báo đã kích hoạt nhưng từ máy chủ không xác định.

Và khi máy tính của bạn kết nối với máy chủ phi pháp này, thì có trời mới biết chuyện gì có thể xảy ra với máy tính hay dữ liệu của bạn!

Ở Việt Nam, chúng ta không khó tìm các hướng dẫn bẻ khóa Office như thế này. Ngay cả những trang công nghệ hàng đầu Việt Nam, vẫn nhan nhản hướng dẫn crack Office. Thay vì chia sẻ, thông tin đúng và đủ tới người dùng rủi ro khi sử dụng Crack.

Huong-dan-Crack

Lý do đơn giản, các thành viên chia sẻ hay người dùng không lường được các rủi ro, vấn đề khi họ bẻ khóa Office. Họ nghĩ rằng sử dụng Office crack là không mất tiền !!!

Bẻ khóa và sử dụng Office Crack có thực sự miễn phí?

Rõ ràng là KHÔNG! Người dùng Office Crack sẽ phải đánh đổi việc sử dụng Office crack với rất nhiều rủi ro và vấn đề trong quá trình sử dụng.

Các rủi ro và vấn đề người dùng đối mặt khi sử dụng Office Crack

Rủi ro dùng Office Crack

Người dùng Office Crack sẽ phải chấp nhận rất nhiều vấn đề khi sử dụng, bao gồm:

  • Ứng dụng Office hay lỗi. Bất kỳ lúc nào và không rõ nguyên nhân, các ứng dụng Word, Excel, PPT của bạn có thể báo lỗi và không thể tiếp tục sử dụng. Bạn không thể mở file đã mất thời gian tạo sửa. Và lỗi không chỉ xảy ra trên Office, lỗi còn ảnh hưởng và gây lỗi trên hệ điều hành dù là Windows hay MacOS.
  • Virus, phần mềm độc hại: Như Chuyên Trang Microsoft chia sẻ ở trên. Cơ chế của Crack Office là can thiệp, vô hiệu hóa bảo mật của Office. Kích hoạt Office qua máy chủ phi pháp, vì vậy đi kèm với công cụ bẻ khóa Office này là rất nhiều những virus, mã độc nhằm đánh cắp dữ liệu, thông tin hay thậm chí là tống tiền, lừa đảo trực tuyến.

KMS chứa mã độc

  • Và để Crack Office, người dùng hay chính công cụ sẽ vô hiệu hóa chương trình diệt virus bảo mật có trên máy. Khiến cho thiết bị không còn được bảo vệ trước các mã độc, virus khác có thể lây nhiễm từ Internet.
  • Tiện ích & tính năng hạn chế. Hiện Crack Office tập trung vào các bản Office truyền thống mua một lần. Mới nhất là Office 2021, trước đó là Office 2019, Office 2016, Office 2013 hay Office 2010. Sử dụng Office truyền thống này sẽ không mang lại cho người dùng đầy đủ các tính năng và tiện ích cao cấp như bản Office 365 (Giờ là Microsoft 365).

Tìm hiểu ngay về Microsoft 365 bản quyền chuẩn 2 năm sử dụng chỉ 499k.

  • Không được hỗ trợ từ Microsoft. Đương nhiên khi sử dụng Office Crack, bạn sẽ không nhận được sự hỗ trợ từ Microsoft khi gặp vấn đề. Người dùng Microsoft 365 bản quyền chuẩn có thể liên hệ Microsoft hỗ trợ trực tiếp qua Chat hay qua Hotline.

Sử dụng Office Crack là lãng phí tiền bạc của bạn!

Sử dụng Office Crack

Hiện nay, 100% laptop mới đã đi kèm với Windows 10 hoặc Windows 11 bản quyền. Và đương nhiên trên các máy Mac của Apple cũng vậy. Hệ điều hành Windows hay Mac này, người dùng vẫn phải bỏ tiền ra để mua và sử dụng! Chỉ khác là thay vì phải mua rời, giờ đây là mua combo máy tính với hệ điều hành thôi.

Nếu bạn nghĩ Windows hay MacOS là miễn phí thì nhầm lẫn tai hại nhé!

Và một trong những giá trị tuyệt vời nhất của Hệ điều hành bản quyền là AN TOÀN – BẢO MẬT TỐT. Với chương trình diệt virus đi kèm, sẵn có trên máy (Windows). Người dùng yên tâm hơn khi sử dụng OS bản quyền.

Tuy nhiên, khi người dùng cài và sử dụng Office Crack, bạn đã đánh mất đi giá trị tuyệt vời của hệ điều hành bản quyền. Sử dụng Office Crack thì không còn an toàn, bảo mật nữa.

Virus máy tính

Và ngay cả khi bạn có mua thêm diệt virus bản quyền thì Office Crack cũng vô hiệu hóa chương trình đi. Vậy chẳng phải thực sự lãng phí tiền của bạn sao??? Một Hệ điều hành Windows, MacOS bao nhiêu tiền? Diệt virus bao nhiêu chi phí một năm? Bạn tự tính nhé!

Tổng kết

Qua bài viết này, chúng ta nhận thấy rằng Office Crack HOÀN TOÀN KHÔNG MIỄN PHÍ!

Nếu không muốn nói, sử dụng Office Crack quá tốn kém và đắt đỏ. Khi chưa bàn đến chi phí cơ hội khi ta mất thời gian, công sức để khắc phục vấn đề Office Crack gây ra. Office bản quyền hiện tại không còn quá đắt đỏ. Chỉ với 499k bạn sở hữu ngay cho mình Microsoft 365 bản quyền chuẩn 2 năm.

Ads3-1024x576

Hoa Pham
Tác giả Hoa Pham Admin
Bài viết trước Tri Ân Khách Hàng của DigiMarket

Tri Ân Khách Hàng của DigiMarket

Bài viết tiếp theo

Thông tin cần biết khi sử dụng office 365 bản quyền chính hãng của Digimarket

Thông tin cần biết khi sử dụng office 365 bản quyền chính hãng của Digimarket
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Digimarket
0862701191