Microsoft 365 cho Android tìm lại file đã mở

Hoa Pham Tác giả Hoa Pham 09/12/2023 5 phút đọc

2-1120x680

Microsoft 365 là bộ công cụ văn phòng phổ biến được sử dụng rộng rãi trên nhiều nền tảng và thiết bị. Với sự phát triển của công nghệ di động, Microsoft đã mang đến trải nghiệm Microsoft 365 trên hệ điều hành Android. Với ứng dụng Microsoft 365 Android tìm lại file đã mở trên điện thoại thông minh, máy tính bảng một cách thuận tiện và linh hoạt.

Nếu bạn lập kế hoạch xử lý nhiều tệp trong ngày bằng ứng dụng Microsoft 365 dành cho Android thì bạn sẽ rất vui khi tìm hiểu về phần bổ sung mới này cho nền tảng. Tại một thời điểm, tất cả chúng ta đều rơi vào tình trạng vừa mở và đóng một tệp nhưng không thể tìm thấy nó khi muốn tham khảo lại một cái gì đó.

office-android-1120x680Sẽ không còn là vấn đề gì cho ứng dụng Microsoft 365 dành cho người dùng Android nữa. Ứng dụng cải tiến mới cho phép người dùng tìm thấy các tệp mà họ đã mở trước đó. Microsoft đang tích hợp tab Gần đây để liệt kê tất cả các tệp bạn vừa mở.

Tính năng có sẵn trên Microsoft 365, tức là các tệp Word, Excel, PowerPoint và PDF . Các tệp này đã được mở từ ứng dụng Microsoft. Hơn nữa, khả năng này cũng có sẵn cho bên thứ ba như WhatsApp, Gmail, Outlook, v.v.

file-07

Tuy nhiên, tính năng này có một vấn đề đã biết. Có những trường hợp bạn phải đóng và mở lại ứng dụng nhiều lần để tính năng này hoạt động. Tính năng này hiện đang được triển khai cho Người dùng nội bộ chạy phiên bản 16.0.16227.20076 trở lên. Trên các ứng dụng di động Microsoft 365 dành cho Android.

Trong các tin tức liên quan. Microsoft 365 dự kiến sẽ có trợ lý trợ năng, một công cụ được thiết kế. Sẽ giúp người dùng làm cho công việc của họ dễ tiếp cận hơn.

Gần đây video bị rò rỉ trực tuyến cho thấy AI sẽ có mặt trên PowerPoint và Microsoft 365. Điều này sẽ cho phép người dùng tận dụng công nghệ AI để tạo ra các bài thuyết trình.

AI-07

Và mới hôm qua, Microsoft đã công bố Microsoft 365 Copilot. Một bộ tính năng và sản phẩm được hỗ trợ bởi AI sắp có mặt trong Microsoft 365. Các ứng dụng như Word, Excel, PowerPoint, Outlook, v.v.

Nếu bạn đang sử dụng Microsoft 365 và thiết bị Android, hãy tải ứng dụng Microsoft 365 từ Play Store. Sau đó trải nghiệm tính năng tìm lại các file đã mở ngay hôm nay. Bạn sẽ khám phá ra sự tiện ích và linh hoạt mà Microsoft 365 mang lại cho công việc.

=> Link mua hàng ƯU ĐÃI + BỘ QUÀ TẶNG CHỈ #5XX

Hoa Pham
Tác giả Hoa Pham Admin
Bài viết trước Phím tắt chỉ dán văn bản trong Microsoft Word

Phím tắt chỉ dán văn bản trong Microsoft Word

Bài viết tiếp theo

Thông tin cần biết khi sử dụng office 365 bản quyền chính hãng của Digimarket

Thông tin cần biết khi sử dụng office 365 bản quyền chính hãng của Digimarket
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Digimarket
0862701191