MICROSOFT 365 FAMILY – NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT

Hoa Pham Tác giả Hoa Pham 26/06/2023 7 phút đọc

MICROSOFT 365 FAMILY – NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT

Chắc hẳn bạn đã quen thuộc với Office 365. Vậy nhưng liệu bạn đã biết Microsoft 365 FAMILY là gì chưa? Bài viết sau đây sẽ là lời giải đáp giúp bạn hiểu hơn về Microsoft 365 FAMILY (hay Microsoft 365 chia sẻ) và ứng dụng thực tế để có được hiệu suất làm việc tốt nhất.

Microsoft 365 FAMILY là gì?

Microsoft 365 là một phiên bản nâng cao của Office truyền thống. Là tập hợp các phần mềm ứng dụng văn phòng và dịch vụ tuyến của Microsoft. Các ứng dụng phải kể đến như Word, Excel và PowerPoint, Outlook, OneDrive.... Microsoft 365 là gói sản phẩm kết hợp giữa Windows 10 và Office 365. Gồm các gói bản quyền khác nhau như Microsoft 365 Business, Microsoft 365 F1, E3 hay E5.

Microsoft 365 FAMILY là hình thức khách hàng mua chung gói Microsoft 365. Thay vì mua Key Microsoft 365 Personal giá 1.499.000đ/ 1 năm trên trang chủ Microsoft, khách hàng có nhu cầu sử dụng Microsoft 365 cho riêng mình sẽ tiết kiệm hơn qua hình thức mua chung Microsoft 365. Giá trị và lợi ích là như nhau nhưng chi phí khách hàng bỏ ra chỉ có 390.000đ cho một năm sử dụng.

Microsoft 365 dùng chung

Các ứng dụng của Microsoft 365

Microsoft 365 (Gói 1 năm) Digimarket trực tiếp cung cấp & bảo hành - Digimarket.vn

Vai trò của Microsoft 365 FAMILY

Microsoft 365 FAMILY là một ứng dụng quen thuộc đối với dân văn phòng. Giúp hoàn thành công việc với hiệu suất cao và tính năng bảo mật hàng đầu. Sử dụng email và tính năng lập trình chuyên nghiệp để liên hệ với khách hàng cũng như đồng nghiệp từ xa.

Giúp người dùng lưu trữ, truy cập và chia sẻ tệp từ 1 TB dung lượng lưu trữ trực tuyến. Microsoft giúp bảo vệ dữ liệu, thông tin bằng khả năng quản lý thiết bị và bảo mật cao.

Với ứng dụng này bạn có thể sử dụng bất cứ lúc nào, đồng bộ dữ liệu. và luôn tự động upgrade Microsoft cùng một thời điểm.

Ngoài ra, trong các cuộc trò chuyện người dùng luôn được thống nhất thông qua trò chuyện nhóm, cuộc họp trực tuyến bằng ứng dụng Microsoft Team.

Microsoft 365 dùng chung

Lợi ích Microsoft FAMILY mang lại

Những tính năng mới của Microsoft 365 FAMILY

Ra mắt các tính năng mới từ tháng 3 năm 2020, Microsoft 365 dung chung giúp bạn và gia đình trong công việc, trường học và cuộc sống. Có các tính năng mới như:

Kiểm tra khả năng viết bằng Microsoft Editor:

Không ít người mắc lỗi chính tả, ngữ pháp một cách ngớ ngẩn hay phong cách viết chưa hiệu quả. Chính vì vậy, Microsoft Editor – công cụ viết và kiểm tra ngữ pháp trên trình duyệt web sẽ giúp bạn sửa những lỗi đó. Đây là một dịch vụ do Al hỗ trợ hoạt động với 20 ngôn ngữ trên thế giới. Công cụ này có trên bất kỳ trang web nào, giúp chèn trích dẫn vào tài liệu trong Word.

Tải xuống giao dịch từ ngân hàng trong Excel

Microsoft giúp tải chi tiết giao dịch để hỗ trợ nhập bảng tính tài chính, cho phép kết nối trực tiếp với tài khoản/ thẻ ngân hàng từ Excel.

Kết nối với gia đình và bạn bè với Microsoft Teams

Microsoft Teams có các tính năng trò chuyện nhóm, gọi điện video, họp mặt dễ dàng, giúp kết nối chia sẻ và lên lịch để các thành viên có những tính năng phục vụ cho cuộc sống cá nhân.

Microsoft 365 dùng chung

Các tính năng của Microsoft 365 FAMILY

Với các sản phẩm và ứng dụng dịch vụ tiện ích của Microsoft 360 FAMILY sẽ là một người bạn đồng hành không thể thiếu trong cuộc sống mỗi chúng ta. Hy vọng rằng thông qua những thông tin chúng tôi cung cấp, bạn có được những kiến thức cơ bản cần phải biết về Microsoft 365.

Microsoft 365 Personal - Digimarket.vn

Hoa Pham
Tác giả Hoa Pham Admin
Bài viết trước Office 365 Chia Sẻ Giá Rẻ - Giải pháp văn phòng hiện nay.

Office 365 Chia Sẻ Giá Rẻ - Giải pháp văn phòng hiện nay.

Bài viết tiếp theo

Thông tin cần biết khi sử dụng office 365 bản quyền chính hãng của Digimarket

Thông tin cần biết khi sử dụng office 365 bản quyền chính hãng của Digimarket
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Digimarket
0862701191